ಮಾಲೀಕರಾಗಿ, ಸದಸ್ಯರು ಏನು ಮಾಡಬಹುದು ಎಂಬುದನ್ನು ನೀವು ಬದಲಾಯಿಸಬಹುದು, ಅಥವಾ ಅವುಗಳನ್ನು ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ತೆಗೆದುಹಾಕಬಹುದು. ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಬದಲಾವಣೆ ಕೂಡಲೇ ಜಾರಿಗೆ ಬರುತ್ತದೆ.
ಸದಸ್ಯರ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಿ
- Creator workspace → ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು → ಸದಸ್ಯರು ತೆರೆಯಿರಿ.
- ಅನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸುವವರು ಅನ್ನು ಹುಡುಕಿ.
- ಅವರ ಹೆಸರಿನ ಪಕ್ಕದಲ್ಲಿರುವ ರೋಲ್ ಮೆನುವಿನಿಂದ ಅವರ ಹೊಸ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಆರಿಸಿ.
- WeTip ಕೇಳಿದರೆ, ನಿಮ್ಮ ದೃಢೀಕರಣ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ನ ಕೋಡ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸಿ.
ನೀವು ರೋಲ್ ಅನ್ನು ನವೀಕರಿಸಿದ್ದೀರಿ. ಸದಸ್ಯರು ತಮ್ಮ ಹೊಸ ಪಾತ್ರದ ಬಗ್ಗೆ ಅಧಿಸೂಚನೆಯನ್ನು ಪಡೆಯುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು ಅವರ ಡ್ಯಾಶ್ಬೋರ್ಡ್ ಮುಂದಿನ ಬಾರಿ ಲೋಡ್ ಆಗುವಾಗ ಹೊಸ ಪಾತ್ರವನ್ನು ಅನುಸರಿಸುತ್ತದೆ.
ಏಕೆ WeTip ಕೆಲವೊಮ್ಮೆ ಕೋಡ್ ಕೇಳುತ್ತದೆ
ಒಂದು ಪಾತ್ರವನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸುವುದರಿಂದ ನಿಮ್ಮ ಹಣ ಮತ್ತು ಬೆಂಬಲದ ವಿವರಗಳಿಗೆ ಯಾರಾದರೂ ಹೆಚ್ಚು ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ನೀಡಬಹುದು, ಆದ್ದರಿಂದ WeTip ಬದಲಾವಣೆಗಳನ್ನು ಉಳಿಸುವ ಮೊದಲು ಹೊಸ ಎರಡು ಹಂತದ ಪರಿಶೀಲನಾ ಕೋಡ್ ಅನ್ನು ಕೇಳುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ದೃಢೀಕರಣ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಅನ್ನು ಹತ್ತಿರದಲ್ಲಿ ಇರಿಸಿ.
ಸದಸ್ಯರನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಿ
- Creator workspace → ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು → ಸದಸ್ಯರು ತೆರೆಯಿರಿ.
- ಗೆ ಪ್ರವೇಶ ಹೊಂದಿರುವ ಜನರು ಅಡಿಯಲ್ಲಿ, ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಪಕ್ಕದಲ್ಲಿರುವ Remove ಅನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಿ.
- ದೃಢೀಕರಿಸಿ ಈ ಸದಸ್ಯನನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಿ? ಸಂವಾದ.
ನೀವು Member ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗಿದೆ ನೋಡಿ. ವ್ಯಕ್ತಿಃ
- ಅವರು ತೆರೆದಿರುವ ಯಾವುದೇ ಡ್ಯಾಶ್ಬೋರ್ಡ್ ಸೇರಿದಂತೆ ನಿಮ್ಮ ಕೆಲಸದ ಸ್ಥಳಕ್ಕೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ತಕ್ಷಣ ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತಾರೆ.
- ಅವರು ತೆಗೆದುಹಾಕಲ್ಪಟ್ಟರು ಎಂದು ಅಧಿಸೂಚನೆಯನ್ನು ಪಡೆಯುತ್ತದೆ.
- ಹೊಸಬರಿಗೆ ಸೀಟು ತೆರೆದಿಡುತ್ತದೆ.
ಸದಸ್ಯರನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕುವುದರಿಂದ ಅವರ WeTip ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ನಂತರ ನೀವು ಅವರನ್ನು ಮತ್ತೆ ಆಹ್ವಾನಿಸಬಹುದು, Invite members to your creator workspace ನೋಡಿ.
ಯಾರನ್ನಾದರೂ ಬದಲಾಯಿಸುವುದು ಅಥವಾ ತೆಗೆದುಹಾಕುವುದು ಯಾವಾಗ
- ಅವರ ಕೆಲಸ ಬದಲಾಗಿದೆ. ಅವರನ್ನು ಹೊಸ ಕೆಲಸಕ್ಕೆ ಸೂಕ್ತವಾದ ಪಾತ್ರಕ್ಕೆ ಸ್ಥಳಾಂತರಿಸಿ, Choose the right role for each teammate ನೋಡಿ.
- ಅವರು ಸಹಾಯ ಮಾಡುವುದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸಿದರು. ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ತೆರೆದಿರುವ ಬದಲು ಅವುಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಿ.
- ನೀವು ಅವರ ಖಾತೆ ಅಪಾಯದಲ್ಲಿದೆ ಎಂದು ಭಾವಿಸುತ್ತೀರಿ. ಮೊದಲು ಅವುಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಿ, ನಂತರ ಅವರ ಖಾತೆ ಸುರಕ್ಷಿತವಾದ ನಂತರ ಅವರನ್ನು ಮತ್ತೆ ಆಹ್ವಾನಿಸಿ.
ಸಂಬಂಧಿತ
- Understand member roles and permissions
- Manage pending invites
- Keep your workspace secure with members
ತ್ವರಿತ ಪರಿಶೀಲನೆ