ನೀವು ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಯಾವುದೇ ಕೆಲಸದ ಸ್ಥಳವನ್ನು ಬಿಟ್ಟು ಹೋಗಬಹುದು. ನಿಮಗೆ ಮಾಲೀಕರ ಅನುಮತಿಯ ಅಗತ್ಯವಿಲ್ಲ.
ಕೆಲಸದ ಸ್ಥಳವನ್ನು ಬಿಟ್ಟುಬಿಡಿ
- ನೀವು ಬಿಡಲು ಬಯಸುವ ಕೆಲಸದ ಸ್ಥಳವನ್ನು ತೆರೆಯಲು ಕೆಲಸದ ಸ್ಥಳ ಸ್ವಿಚ್ ಅನ್ನು ಬಳಸಿ. ನೋಡಿ Switch between workspaces.
- ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳನ್ನು ತೆರೆಯಿರಿ → ಸದಸ್ಯರು.
- Your access ಅಡಿಯಲ್ಲಿ, ಅನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ _WETIP_TOKEN_2__ ಕಾರ್ಯಕ್ಷೇತ್ರ ಅನ್ನು ಬಿಡಿ.
- ದೃಢೀಕರಿಸಿ ಈ ಕೆಲಸದ ಸ್ಥಳವನ್ನು ಬಿಟ್ಟು? ಸಂವಾದ.
ಮುಂದೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ?
- ನೀವು ತಕ್ಷಣವೇ ಆ ಕೆಲಸದ ಸ್ಥಳಕ್ಕೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ.
- ನೀವು ಹೊರಟಿದ್ದೀರಿ ಎಂಬ ಅಧಿಸೂಚನೆ ಮಾಲೀಕರಿಗೆ ಬರುತ್ತದೆ.
- ನಿಮ್ಮ ಸ್ವಂತ WeTip ಖಾತೆ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ಸೃಷ್ಟಿಕರ್ತ ಕಾರ್ಯಕ್ಷೇತ್ರವು ಪರಿಣಾಮ ಬೀರುವುದಿಲ್ಲ.
ಮರಳಲು, ಮಾಲೀಕರು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಮತ್ತೆ ಆಹ್ವಾನಿಸಬೇಕು.
ಮಾಲೀಕರು ತಮ್ಮದೇ ಆದ ಕೆಲಸದ ಸ್ಥಳವನ್ನು ಬಿಡಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ
Leave workspace ಆಯ್ಕೆಯು ನಿಮ್ಮೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ workspacesಗಳಲ್ಲಿ ಮಾತ್ರ ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ನೀವು ಹೊಂದಿರುವ ಕೆಲಸದ ಸ್ಥಳವನ್ನು ಬಳಸುವುದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ Close your creator workspace ನೋಡಿ.
ಸಂಬಂಧಿತ
ತ್ವರಿತ ಪರಿಶೀಲನೆ