जर तुम्ही एकापेक्षा जास्त क्रिएटर वर्कस्पेसचे सदस्य असाल, किंवा तुमच्याकडे स्वतःची वर्कस्पेस असेल आणि दुसऱ्याला त्यांच्या कामात मदत केली तर वर्कस्पेस स्विच तुम्हाला त्यामध्ये हलवण्याची परवानगी देतो.
स्विच उघड
स्विच क्रिएटर डॅशबोर्डच्या साइड मेनूच्या शीर्षस्थानी आहे. तो केवळ एकदाच दिसतो जेव्हा तुमच्याकडे निवडण्यासाठी एकापेक्षा जास्त कार्यक्षेत्र असतात.
- बाजूंच्या मेनूच्या शीर्षस्थानी Switch कार्यक्षेत्र निवडा.
- यादीतून कामाची जागा निवडा.
या यादीत दोन गट आहेत:
- आपले कार्यक्षेत्रआपले आहे.
- तुमच्याबरोबर सामायिक तुम्हाला ज्या कामासाठी आमंत्रित केले गेले आहे त्या कामाची यादी आहे, प्रत्येक ठिकाणी तुमची भूमिका आहे.
डॅशबोर्ड तुम्ही निवडलेल्या वर्कस्पेसमध्ये रिलोड होतो. WeTip त्या ब्राउझरवर तुमची निवड लक्षात ठेवते, म्हणून पुढच्या वेळी तुम्ही त्याच कार्यक्षेत्रात परत याल.
तुम्ही कोणत्या कार्यक्षेत्रात आहात हे जाणून घ्या
तुम्ही दुसऱ्याच्या वर्कस्पेसमध्ये काम करत असताना, डॅशबोर्डमध्ये सारखी सूचना दिसेल. तुम्ही अॅलेक्सच्या वर्कस्पेसमध्ये मॅनेजर म्हणून काम करत आहात. जर तुमची भूमिका Viewer असेल तर सूचना म्हणते की तुम्ही पाहू शकता पण काहीही बदलू शकत नाही.
तुम्ही जे काही करता, एखाद्या दृश्याची संपादन करण्यापासून ते टिप परत करण्यापर्यंत, सर्व काही स्विचर दाखवणाऱ्या कार्यक्षेत्रात घडते. बदल करण्यापूर्वी तपासा.
कार्यक्षेत्र यादीतून गायब झाल्यास
मालकाने तुम्हाला काढून टाकले किंवा तुम्ही निघून गेलात. डॅशबोर्ड तुमच्या कामाच्या जागेवर परत येते. जर तुम्हाला वाटत असेल की ही चूक आहे, तर मालकाने तुम्हाला पुन्हा आमंत्रित करण्यास सांगा.
संबंधित
द्रुत तपासणी