માલિક તરીકે, તમે કોઈપણ સમયે સભ્ય શું કરી શકે છે તે બદલી શકો છો, અથવા તેમને દૂર કરી શકો છો. દરેક ફેરફાર તરત જ અમલમાં આવે છે.
સભ્યની ભૂમિકા બદલવી
- ખોલો Creator વર્કસ્પેસ → સેટિંગ્સ → સભ્યો.
- નીચે ઍક્સેસ ધરાવતા લોકો, વ્યક્તિને શોધો.
- તેમના નામની બાજુમાં ભૂમિકા મેનુમાંથી તેમની નવી ભૂમિકા પસંદ કરો.
- જો WeTip પૂછે, તો તમારી પ્રમાણીકરણ એપ્લિકેશનમાંથી કોડ દાખલ કરો.
તમે રોલ અપડેટ જોઈ શકો છો. સભ્યને તેમની નવી ભૂમિકા સાથે સૂચના મળે છે, અને તેમની ડેશબોર્ડ આગલી વખતે નવી ભૂમિકાને અનુસરે છે જ્યારે તે લોડ થાય છે.
શા માટે WeTip ક્યારેક કોડ માટે પૂછે છે
ભૂમિકા બદલવાથી કોઈકને તમારા પૈસા અને સમર્થકની વિગતોની વધુ ઍક્સેસ મળી શકે છે, તેથી WeTip ફેરફારને સાચવતાં પહેલાં નવા બે-પગલાંની ચકાસણી કોડ માટે પૂછે છે. તમારી પ્રમાણીકરણ એપ્લિકેશન નજીક રાખો.
સભ્યને દૂર કરો
- ખોલો Creator વર્કસ્પેસ → સેટિંગ્સ → સભ્યો.
- People with access હેઠળ, વ્યક્તિની બાજુમાં Remove પસંદ કરો.
- પુષ્ટિ આ સભ્યને દૂર કરો? સંવાદ.
તમે જુઓ છો Member દૂર કરવામાં આવે છે. વ્યક્તિઃ
- તમારા કાર્યસ્થળની ઍક્સેસને તરત જ ગુમાવે છે, જેમાં કોઈપણ ડેશબોર્ડ શામેલ છે જે તેઓ ખુલ્લા છે.
- તેઓ દૂર કરવામાં આવ્યા છે કે એક સૂચના મેળવે છે.
- કોઈ નવા માટે બેઠક મુક્ત કરે છે.
સભ્યને દૂર કરવાથી તેમના WeTip એકાઉન્ટને કાઢી નાખવામાં આવતું નથી. તમે તેમને પાછળથી ફરીથી આમંત્રિત કરી શકો છો, જુઓ Invite members to your creator workspace.
કોઈને ક્યારે બદલવું અથવા દૂર કરવું
- તેમની નોકરી બદલાઈ ગઈ. તેમને નવી નોકરીને અનુરૂપ ભૂમિકા પર ખસેડો, જુઓ Choose the right role for each teammate.
- તેઓએ મદદ કરવાનું બંધ કર્યું. પ્રવેશ ખુલ્લો છોડીને તેમને દૂર કરો.
- તમે તેમના એકાઉન્ટ જોખમમાં છે લાગે છે. પહેલા તેમને દૂર કરો, પછી તેમના એકાઉન્ટ સુરક્ષિત થયા પછી તેમને ફરીથી આમંત્રિત કરો.
સંબંધિત
- Understand member roles and permissions
- Manage pending invites
- Keep your workspace secure with members
ઝડપી તપાસ