നിങ്ങളുടെ നുറുങ്ങുകളുടെ പേജിലെ ചെക്ക് ഔട്ടിൽ പിന്തുണയ്ക്കുന്നവർക്ക് എന്തു ചെയ്യാനാകുമെന്ന് നിയന്ത്രിക്കുന്നതാണ് നുറുങ്ങുകളുടെ നിയമങ്ങൾ. WeTip അത് അതിന്റെ സെർവറുകളില് നടപ്പാക്കുന്നു, ഫോമില് മാത്രമല്ല, അങ്ങനെ ഒരു പിന്തുണക്കാരന് അവയെ മറികടക്കാൻ കഴിയില്ല.
നിങ്ങളുടെ നുറുങ്ങ് നിയമങ്ങൾ മാറ്റുക
- തുറക്കുക Creator വർക്ക്സ്പെയ്സ് → ക്രമീകരണങ്ങൾ → നുറുങ്ങ് നിയമങ്ങൾ.
- നിങ്ങളുടെ സജ്ജമാക്കുക മിനിമം ടിപ്പ് തുക ഒപ്പം പരമാവധി ടിപ്പ് തുക.
- അജ്ഞാത നുറുങ്ങുകൾ ഉം സപ്പോർട്ടർ സന്ദേശങ്ങൾ ഓണാക്കുകയോ ഓഫാക്കുകയോ ചെയ്യുക.
- തിരഞ്ഞെടുക്കുക ടിക്കറ്റ് നിയമങ്ങൾ സംരക്ഷിക്കുക.
ആഭ്യന്തര നിലവിലെ പെരുമാറ്റം പാനൽ കാണിക്കുന്നത് ഇപ്പോൾ പിന്തുണയ്ക്കുന്നവർക്ക് ലഭിക്കുന്ന കാര്യങ്ങളാണ്. നിങ്ങൾ സേവ് ചെയ്തയുടനെ മാറ്റങ്ങൾ പ്രാബല്യത്തിൽ വരും.
മിനിമം, പരമാവധി ടിപ്പ്
നിങ്ങളുടെ പിന്തുണക്കാർക്ക് നിങ്ങളുടെ മിനിമം തുകയോ പരമാവധി തുകയോ കുറവ് നൽകാനാവില്ല.
WeTip ന് പ്ലാറ്റ്ഫോമിലുടനീളം അതിന്റേതായ പരിമിതികളുണ്ട്. നിങ്ങളുടെ ശ്രേണി അവയുടെ ഉള്ളില് യോജിക്കണം.
- നിങ്ങളുടെ മിനിമം പ്ലാറ്റ്ഫോമിലെ മിനിമം പരിധിക്ക് താഴെയായിരിക്കരുത്.
- നിങ്ങളുടെ പരമാവധി പ്ലാറ്റ്ഫോം പരമാവധി കവിയാൻ പാടില്ല.
- നിങ്ങളുടെ പരമാവധി നിങ്ങളുടെ മിനിമമിനേക്കാൾ കുറവായിരിക്കരുത്.
ഈ പരിധിക്കു പുറത്തുള്ള ഒരു പരിധി നിങ്ങൾ നൽകുകയാണെങ്കിൽ, നിയമങ്ങൾ സംരക്ഷിക്കപ്പെടില്ല, അതിനുള്ള കാരണം പേജിൽ പറഞ്ഞുതരും.
നിങ്ങളുടെ ടിപ്പ് പേജിലെ നിർദ്ദേശിത തുകകൾ
നിങ്ങളുടെ ടിക്കറ്റ് പേജിൽ ടാപ്പുചെയ്യാവുന്ന വേഗത്തിലുള്ള തുക നിങ്ങളുടെ ടിക്കറ്റ് ശ്രേണിക്ക് ഉള്ളിലായിരിക്കണം.
ഒരു പുതിയ പരിധി സംരക്ഷിക്കുമ്പോൾ, അതിനപ്പുറം നിർദ്ദേശിച്ചിരിക്കുന്ന ഏത് തുകയും നീക്കം ചെയ്യപ്പെടും. Creator workspace → നുറുങ്ങ് പേജ് → നുറുങ്ങ് തുകകൾ പിന്നീട് പരിശോധിച്ച് ആവശ്യമെങ്കിൽ പുതിയ തുകകൾ ചേർക്കുക.
അജ്ഞാത നുറുങ്ങുകൾ
കൂടെ അജ്ഞാത നുറുങ്ങുകൾ ഒരു നുറുങ്ങിൽ അവരുടെ പേര് മറച്ചുവയ്ക്കാൻ അനുയായികൾക്ക് കഴിയും. ഒരു അജ്ഞാത നുറുങ്ങ് നിങ്ങളുടെ സ്ട്രീമിൽ പിന്തുണയ്ക്കുന്നയാളുടെ പേര് കാണിക്കുന്നില്ല, ടെക്സ്റ്റ് ടു സ്പീക്ക് അത് ഒരിക്കലും വായിക്കുന്നില്ല.
ഓരോ നുറുങ്ങും അത് അയച്ചയാളെ സൂചിപ്പിച്ചാൽ അത് ഓഫാക്കുക.
സപ്പോർട്ടർ സന്ദേശങ്ങൾ
Supporter സന്ദേശങ്ങൾ പ്രവർത്തനക്ഷമമാക്കി, പിന്തുണയ്ക്കുന്നവർക്ക് അവരുടെ നുറുങ്ങ് ഉപയോഗിച്ച് ഒരു ഓപ്ഷണൽ സന്ദേശം ചേർക്കാൻ കഴിയും. സന്ദേശങ്ങള് നിങ്ങളുടെ സ്ട്രീം അലേർട്ടുകളില് പ്രദർശിപ്പിക്കപ്പെടുകയും ഉച്ചത്തിൽ വായിക്കപ്പെടുകയും ചെയ്യാം.
നിങ്ങള് ക്ക് സന്ദേശങ്ങള് വേണ്ടെങ്കില് അത് ഓഫാക്കുക. ആരാധകർക്ക് ഇപ്പോഴും നുറുങ്ങ് നല് കാം, ഒന്നും എഴുതാതെ.
പകരം വ്യക്തിഗത സന്ദേശങ്ങൾ പരിശോധിക്കുന്നതിനോ മറയ്ക്കുന്നതിനോ Manage tip messages കാണുക.
ബന്ധപ്പെട്ടവ
പെട്ടെന്നുള്ള പരിശോധന