ശരിയായ പങ്ക് ഒരാളെ അവരുടെ ജോലി ചെയ്യാൻ അനുവദിക്കുന്ന ഏറ്റവും ചെറിയ പങ്ക് ആണ്. ഇത് നിങ്ങളുടെ പണവും പിന്തുണക്കാരന്റെ വിശദാംശങ്ങളും സുരക്ഷിതമായി സൂക്ഷിക്കുന്നു, പിന്നീട് നിങ്ങൾക്ക് കൂടുതൽ ആക്സസ് നൽകാം.
ജോലിയിൽ നിന്ന് തുടങ്ങുക, വ്യക്തിയെ അല്ല
ആ വ്യക്തിയെ ഓരോ ആഴ്ചയും എന്തു ചെയ്യണമെന്ന് ചോദിക്കുക, അതിനുശേഷം അത് ഉൾക്കൊള്ളുന്ന റോൾ തിരഞ്ഞെടുക്കുകഃ
- രംഗങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കുന്നു, ലക്ഷ്യങ്ങൾ സജ്ജമാക്കുന്നു, ടിപ്പ് പേജ് എഡിറ്റുചെയ്യുന്നു, അല്ലെങ്കിൽ ട്വിച്ച് ആൻഡ് കിക്ക് ബന്ധിപ്പിക്കുന്നുഃ മാനേജർ.
- വരുമാനം നിരീക്ഷിക്കുന്നു, നികുതി തയ്യാറാക്കുന്നു, പ്രസ്താവനകൾ ഡൌൺലോഡ് ചെയ്യുന്നു, അല്ലെങ്കിൽ റീഫണ്ടുകൾ കൈകാര്യം ചെയ്യുന്നു: അക്കൌണ്ടന്റ്.
- ഒരു സ്പോൺസർ അല്ലെങ്കിൽ പുതിയ സഹായിയെ മാത്രം നോക്കണം, ഇപ്പോഴും പഠിക്കുന്നുഃ കാഴ്ചക്കാരൻ.
ഓരോ റോളും അത് അനുവദിക്കുന്ന കാര്യങ്ങളും Understand member roles and permissions ൽ പട്ടികപ്പെടുത്തിയിരിക്കുന്നു.
സാധാരണ ടീം ക്രമീകരണങ്ങൾ
സ്ട്രീം എഡിറ്ററുമായി സോളോ ക്രിയേറ്റർ
- നിങ്ങളുടെ എഡിറ്റർ: മാനേജർ, രംഗങ്ങളും ലക്ഷ്യങ്ങളും സൃഷ്ടിക്കാനും ക്രമീകരിക്കാനും.
മോഡറേറ്റർമാരുമായി ക്രിയേറ്റർ
- മുന്നറിയിപ്പുകൾ മാറ്റുന്ന പ്രധാന മോഡറേറ്ററും ഉപദേശ പേജും: Manager.
- മറ്റു മോഡറേറ്റർമാരും നുറുങ്ങുകൾ മാത്രം കാണുന്നു. കാഴ്ചക്കാരൻ.
സ്രഷ്ടാവ് ഒരു അക്കൌണ്ടിംഗിനൊപ്പം
- അക്കൌണ്ടിംഗ് കൌണ്ടർ അല്ലെങ്കിൽ അക്കൌണ്ടന്റ്ഃ അക്കൌണ്ടന്റ്. അവ റെക്കോർഡുകളും പ്രസ്താവനകളും കാണുകയും റെക്കോർഡുകൾ ഡൌൺലോഡ് ചെയ്യുകയും ചെയ്യാം, പക്ഷേ നിങ്ങളുടെ സ്ട്രീം സജ്ജീകരണത്തെ തൊടാനാവില്ല.
ഒരു മാനേജരും ഒരു അക്കൌണ്ടിംഗും ഉള്ള സ്രഷ്ടാവ്
- ടാലന്റ് മാനേജർ അല്ലെങ്കിൽ നിർമ്മാതാവ്ഃ മാനേജർ.
- അക്കൌണ്ടർ: അക്കൌണ്ടന്റ്.
അവ രണ്ടും നിങ്ങളുടെ പേയ്മെന്റ് വിശദാംശങ്ങള് മാറ്റുകയോ മറ്റു ആളുകളെ ക്ഷണിക്കുകയോ ചെയ്യുന്നില്ല. അവ നിങ്ങളോടൊപ്പം തന്നെ തുടരട്ടെ.
റോളുകൾ കൈകാര്യം ചെയ്യുന്നതിനുള്ള നുറുങ്ങുകൾ
- താഴ്ന്ന നിലയില് തുടങ്ങുക, പിന്നീട് ഉയര് ത്തുക. ഒരു പുതിയ സഹായിയെ ക്ഷണിക്കുക. കാഴ്ചക്കാരൻ അവരെ മാറ്റുക മാനേജര് ആ ക്രമീകരണത്തില് നിങ്ങള് അവരെ വിശ്വസിച്ചുകഴിഞ്ഞാൽ.
- ഒരു വ്യക്തി, ഒരു അക്കൌണ്ട്. ഓരോ സഹായിയെയും സ്വന്തം ഇ-മെയിലിലൂടെ ക്ഷണിക്കുക. ഒന്നിലധികം ആളുകള് തമ്മില് ഒരിക്കലും ഒരു ലോഗിൻ പങ്കിടരുത്.
- സ്ട്രീം സജ്ജീകരണത്തില് നിന്നും പണം വിഭജിച്ചു. ഒരു മാനേജർ നിങ്ങളുടെ വരുമാനം കാണേണ്ടതില്ല, ഒരു അക്കൌണ്ടന്റ് ഒരു രംഗം എഡിറ്റുചെയ്യേണ്ടതില്ല.
- നിങ്ങളുടെ പട്ടിക വല്ലപ്പോഴും അവലോകനം ചെയ്യുക. തുറക്കുക Creator വർക്ക്സ്പെയ്സ് → ക്രമീകരണങ്ങൾ → അംഗങ്ങൾ ഒപ്പം സഹായിക്കുന്നത് നിർത്തിയ ആരെയും നീക്കം ചെയ്യുക.
- ഒരു ജോലി മാറുമ്പോള് ഒരു റോൾ കുറയ്ക്കുക. മാറ്റങ്ങള് ഉടനെ പ്രാബല്യത്തില് വരും.
ബന്ധപ്പെട്ടവ
- Understand member roles and permissions
- Change a member's role or remove a member
- Keep your workspace secure with members
പെട്ടെന്നുള്ള പരിശോധന