உறுப்பினர்கள் உங்கள் கடவுச்சொல்லை பகிராமல் உங்கள் படைப்பாளர் பணியிடத்தை இயக்குவதற்கு மற்றவர்கள் உங்களுக்கு உதவட்டும். ஒவ்வொரு உறுப்பினரும் தங்களது WeTip கணக்குடன் உள்நுழைந்து, தங்களது பங்கு என்ன அனுமதிக்கிறது என்பதை மட்டுமே காண்கிறார்கள்.
நீங்கள் அழைக்க முன்
- உங்கள் பணியிடம் அங்கீகரிக்கப்பட்டு செயலில் இருக்க வேண்டும். உங்கள் படைப்பாளர் பணியிடத்தை WeTip அங்கீகரித்தவுடன் உறுப்பினர்களை அழைக்கலாம்.
- தயாரிப்பாளர் மட்டுமே அழைக்க முடியும். மேலாளர்கள், கணக்காளர்கள் மற்றும் பார்வையாளர்கள் நபர்களை சேர்க்கவோ அல்லது நீக்கவோ முடியாது.
- இரண்டு படி சரிபார்ப்பு தயாராக உள்ளது. யாரையாவது உள்ளே அனுப்புவது உங்கள் பணம் எங்கே செல்கிறது என்பதை மாற்றுவது போலவே கருதப்படுகிறது, எனவே WeTip அழைப்பு அனுப்பப்படுவதற்கு முன்பு உங்கள் அங்கீகார பயன்பாட்டிலிருந்து ஒரு புதிய குறியீட்டைக் கேட்கிறது. Set up two-step verification ஐப் பார்க்கவும்.
அழைப்பிதழ் அனுப்புங்கள்
- Creator workspace → Settings → Members திறக்கவும்.
- கீழ் யாரையாவது அழைக்கவும், அந்த நபரின் மின்னஞ்சல் முகவரி.
- ஒரு rolle: Manager, Accountant, அல்லது Viewer தேர்வு செய்யவும்.
- Send invite என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
- WeTip கேட்டால், உங்கள் சரிபார்ப்பு பயன்பாட்டிலிருந்து குறியீட்டை உள்ளிடவும்.
நீங்கள் அழைப்பிதழ் க்கு அனுப்பிவைக்கப்படுவதைக் காணலாம், அதன் பின்னால் அவர்களின் முகவரி உள்ளது, மேலும் அழைப்பிதழ் நிலுவையில் உள்ள அழைப்பிதழ்கள் கீழ் தோன்றும்.
எந்த பாத்திரத்தை தேர்வு செய்ய வேண்டும் என்று உறுதியாக தெரியவில்லையா? Choose the right role for each teammate பொதுவான அமைப்புகள் வழியாக செல்கிறது.
அந்த நபர் பெறுவது
அவர்கள் உங்கள் பணியிடத்தில் சேர ஒரு இணைப்பு ஒரு மின்னஞ்சல் கிடைக்கும். அழைப்புஃ
- அந்த மின்னஞ்சல் முகவரிக்கு மட்டுமே வேலை செய்கிறது. இணைப்பு அனுப்பப்பட்டால், வேறு எவரும் அதைப் பயன்படுத்த முடியாது.
- 7 நாட்களுக்குப் பிறகு காலாவதியாகிறது. நீங்கள் எந்த நேரத்திலும் புதிய இணைப்புக்காக அதை மீண்டும் அனுப்பலாம்.
- அவர்கள் ஏற்றுக்கொள்ளும் முன் தங்கள் கணக்கில் ஒரு சரிபார்க்கப்பட்ட மின்னஞ்சல் மற்றும் இரண்டு படி சரிபார்ப்பு தேவை.
அவர்கள் ஏற்றுக்கொண்டால், நீங்கள் ஒரு அறிவிப்பைப் பெறுகிறீர்கள், அவர்கள் நிலுவையில் உள்ள அழைப்புகளை இலிருந்து அணுகலுடன் உள்ளவர்கள் க்கு நகர்கிறார்கள். அவர்கள் தங்கள் பக்கத்தில் என்ன பார்க்கிறார்கள் என்பது Accept a workspace invite உடன் மூடப்பட்டுள்ளது.
இருக்கைகள்
ஒரு பணிவெளியில் 10 இருக்கைகள் வரை இருக்க முடியும். ஒவ்வொரு உறுப்பினர் மற்றும் ஒவ்வொரு காத்திருக்கும் அழைப்பிதழ்களும் ஒன்றைப் பயன்படுத்துகின்றன, மேலும் யாரையாவது அழைக்கவும் பக்கத்தில் உள்ள கவுண்டரில் எத்தனை பேர் பயன்படுத்துகிறார்கள் என்பதைக் காட்டுகிறது.
ஒவ்வொரு இடமும் அமர்ந்திருக்கும்போது, அழைப்பிதழ் படிவத்தில் அது உங்களுக்குத் தெரிவிக்கப்படும். ஒரு இருக்கை விடுவதற்கு, ஒரு உறுப்பினரை நீக்கிவிடுங்கள் அல்லது இனி உங்களுக்கு தேவையில்லாத அழைப்பை திரும்பப் பெறுங்கள். Manage pending invites ஐப் பார்க்கவும்.
அழைப்பை அனுப்ப முடியாவிட்டால்
- "அந்த நபர் ஏற்கனவே உறுப்பினராக உள்ளார்." அவர்கள் ஏற்கனவே அணுகல் உள்ளது. அதற்கு பதிலாக, Change a member's role or remove a member ஐப் பார்க்கவும்.
- "நீங்கள் ஏற்கனவே இந்த பணியிடத்திற்கு உரிமையாளர்." நீங்கள் உங்கள் சொந்த கணக்கின் மின்னஞ்சல் முகவரியை உள்ளிட்டீர்கள்.
- "உபவ இடம் அங்கீகரிக்கப்பட்டு செயல்படுத்தப்பட்டவுடன் உறுப்பினர்களை அழைக்கலாம்." உங்கள் படைப்பாளர் பணியிடத்தின் ஒப்புதல் வரை காத்திருங்கள்.
- "சரி மின்னஞ்சல் முகவரி உள்ளிடவும்." தட்டச்சு தவறுகள் முகவரி சரிபார்க்கவும்.
தொடர்புடையவை
- Understand member roles and permissions
- Choose the right role for each teammate
- Manage pending invites
- Keep your workspace secure with members
விரைவான சோதனை