உங்கள் கடவுச்சொல்லை பகிர்ந்து கொள்வதை விட மக்களை அழைப்பது பாதுகாப்பானது, ஏனென்றால் ஒவ்வொரு உறுப்பினருக்கும் தங்கள் சொந்த உள்நுழைவு உள்ளது மற்றும் அவர்களின் பங்கு அனுமதிக்கும் அணுகல் மட்டுமே. WeTip மேலே சில பாதுகாப்புகளை சேர்க்கிறது.
என்ன WeTip உங்களுக்காக
- ஒவ்வொரு உறுப்பினரும் இரண்டு படி சரிபார்ப்பைப் பயன்படுத்துகின்றனர். ஒரு உறுப்பினர் ஒரு அழைப்பை ஏற்றுக்கொள்ள முடியாது அல்லது இரண்டு படி சரிபார்ப்பு தங்கள் கணக்கில் திறக்கப்படும் வரை உங்கள் பணியிடத்தை திறக்க முடியாது.
- அழைப்பிதழ்கள் ஒரு மின்னஞ்சல் முகவரியுடன் இணைக்கப்பட்டுள்ளன. ஒரு அனுப்பிய அழைப்பு இணைப்பு வேறு யாரையும் உள்ளே அனுமதிக்காது.
- அழைப்புகள் காலாவதியாகின்றன. ஒரு இணைப்பு 7 நாட்களுக்குப் பிறகு வேலை செய்வதை நிறுத்துகிறது, அல்லது நீங்கள் அதை மறுபரிசீலனை செய்தவுடன் அல்லது திரும்பப் பெற்றவுடன்.
- உணர்திறன் மாற்றங்கள் நீங்கள் ஒரு குறியீடு கேட்க. யாரையாவது அழைப்பது அல்லது ஒரு உறுப்பினரின் பாத்திரத்தை மாற்றுவது, உங்கள் அங்கீகார பயன்பாட்டிலிருந்து புதிய குறியீட்டைக் கேட்கிறது.
- பணம் மற்றும் அணுகல் உங்களுடன் தங்கும். உறுப்பினர்கள் உங்கள் பணம் செலுத்தும் விவரங்களை, உங்கள் அடையாளத்தை சரிபார்த்தல், யார் அணுகல் அல்லது பணி இடத்தை மூடுவது ஆகியவற்றை ஒருபோதும் மாற்ற முடியாது.
- நீக்குதல் உடனடி. நீக்கப்பட்ட உறுப்பினர் ஏற்கனவே திறந்த டாஷ்போர்டில் கூட உடனடியாக அணுகலை இழக்கிறார்.
உங்கள் பணியிடத்தை பாதுகாப்பாக வைத்திருக்கும் பழக்கங்கள்
- உங்கள் சொந்த உள்நுழைவை ஒருபோதும் பகிர்ந்து கொள்ளாதீர்கள். அதற்கு பதிலாக ஒவ்வொரு உதவியாளரையும் தங்கள் சொந்த மின்னஞ்சல் மூலம் அழைக்கவும்.
- உழைக்கும் மிகச்சிறிய பாத்திரத்தை கொடுங்கள். பார்க்கவும் Choose the right role for each teammate.
- பணத்தை ஒதுக்கி வைத்து, பங்குகளை ஒதுக்கி வை. ஒரு மேலாளருக்கு அறிக்கைகள் தேவையில்லை; ஒரு கணக்காளருக்கு ஸ்டுடியோ தேவையில்லை.
- உங்கள் உறுப்பினர்களை தவறாமல் மதிப்பாய்வு செய்யுங்கள். Open Creator workspace → Settings → Members and remove anyone who no longer helps.
- Revoke யாரும் ஏற்றுக்கொள்ளப்படவில்லை அழைக்கிறது. ஒரு திறந்த அழைப்பு அது காலாவதியாகும் வரை ஒரு திறந்த கதவு ஆகும்.
- ஏதாவது தவறு என்று தோன்றினால் விரைவாக செயல்படுங்கள். முதலில் உறுப்பினரை நீக்கி, பின்னர் அவர்களுடன் பேசுங்கள்.
உங்களுடைய கணக்கையும் பாதுகாக்கவும்
உரிமையாளராக, உங்கள் கணக்கில் எல்லாவற்றிற்கும் விசைகள் உள்ளன. இரண்டு படி சரிபார்ப்பை இயக்கவும் மற்றும் உங்கள் மீட்பு குறியீடுகளை பாதுகாப்பாக வைத்திருங்கள். Secure your account ஐப் பார்க்கவும்.
தொடர்புடையவை
- Understand member roles and permissions
- Change a member's role or remove a member
- Set up two-step verification
விரைவான சோதனை