உறுப்பினர்கள் உங்கள் ஸ்ட்ரீம் அமைப்பில் உதவுவதால், இரண்டு பேர் ஒரே ஸ்டுடியோ காட்சியில் வேலை செய்ய முடிகிறது. காட்சி ஆசிரியர் வேறு யார் திறந்திருக்கிறார்கள் என்பதைக் காண்பிக்கிறார், எனவே யார் எதை மாற்றுகிறார்கள் என்பதை நீங்கள் ஒப்புக் கொள்ளலாம்.
எங்கே பார்க்க வேண்டும்
Creator workspace → Studio இலிருந்து ஒரு காட்சியைத் திறக்கவும். அதே காட்சியை இன்னொருவர் திறந்திருக்கும்போது, அவர்களின் புகைப்படம் காட்சியின் பெயருடன் சேர்ந்து ஒரு சிறிய அடுக்கில் தோன்றும். ஒரு புகைப்படத்தின் மேல் தழுவி அவர்களின் பெயரைக் காணவும்.
- ஐந்து பேர் வரை படங்களாகக் காட்சிப்படுத்துகின்றனர். அதைத் தாண்டி, கடைசி ஸ்லாட் +3 போன்ற எண்ணாக மாறும்.
- நீ ஒருபோதும் உன்னைத் தாங்களே பார்க்க மாட்டாய், மற்றவர்கள் மட்டுமே. வேறு யாரும் காட்சியைத் திறக்காதபோது, அடுக்கு மறைக்கப்பட்டுள்ளது.
- இரண்டு உலாவி தாவல்களில் காட்சி திறந்திருக்கும் ஒருவர் ஒரு முறை எண்ணுகிறார்.
- மக்கள் காட்சியைத் திறந்து மூடும் போது, அடுக்கு தானாகவே புதுப்பிக்கப்படுகிறது.
அனைவரும் திருத்த பார்க்க
ஐந்து பேருக்கு மேல் காட்சி திறந்திருக்கும்போது, ஸ்டேக்கின் இறுதியில் எண்ணைத் தேர்ந்தெடுக்கவும் (அனைவரும் திருத்த பார்க்க) திறக்க இந்த காட்சியைத் திருத்துவது பட்டியல். ஒவ்வொரு நபருக்கும் இது காட்டுகிறதுஃ
- அவர்களின் பெயர் மற்றும் புகைப்படம்
- பணிவெளியில் அவர்களின் பங்கு, உதாரணமாக Owner, Manager, அல்லது Viewer
- அவர்கள் காட்சியை திறந்தபோது, போன்ற திறக்கப்பட்டது 2 நிமிடங்களுக்கு முன்பு
தேர்ந்தெடுக்கவும் அருகில் ஆசிரியரிடம் திரும்பிச் செல்ல வேண்டும்.
யார் தோன்ற முடியும்
ஸ்டுடியோவைத் திறக்கக்கூடிய எவரும் காட்சியைத் திறக்கும் போது வருகிறார்ஃ உரிமையாளர், மேலாளர்கள் மற்றும் பார்வையாளர்கள். பார்வையாளர்கள் ஒரு காட்சியைப் பார்க்கலாம், ஆனால் அதை மாற்ற முடியாது. கணக்காளர்கள் ஸ்டுடியோவைத் திறக்க முடியாது, எனவே அவர்கள் ஒருபோதும் தோன்ற மாட்டார்கள். Understand member roles and permissions ஐப் பார்க்கவும்.
ஒருவருக்கொருவர் மேலெழுதிக எழுத்துக்களைத் தவிர்க்கவும்
திருத்தங்கள் இணைக்கப்படவில்லை. யாரோ தேர்ந்தெடுக்கும் போது வரைவு சேமிக்கவும் அல்லது மாற்றங்களை வெளியிடவும், அந்த காட்சியின் ஒவ்வொரு திறந்த நகல் அவர்கள் சேமித்த பதிப்பு மாற, மற்றும் நீங்கள் சேமிக்காத மாற்றங்கள் அனைத்தும் மாற்றப்படும்.
அந்த அடுக்கு வேறு ஒருவரைக் காட்டும்போதுஃ
- யார் திருத்துகிறார்கள் என்பதை ஒப்புக்கொள்கிறேன். ஒரு விரைவான செய்தி மீண்டும் வேலை செய்வதை சேமிக்கிறது.
- சிறிய மற்றும் அடிக்கடி சேமிக்கவும், எனவே உங்கள் மாற்றங்கள் வேறு யாராவது சேமிப்பதற்கு முன்பு சேமிக்கப்படும்.
- உங்களுக்கு முடிந்தால், வேலையை காட்சிக்கு ஏற்ப பிரிக்கவும், உதாரணமாக, எச்சரிக்கை காட்சியில் ஒரு நபர் மற்றும் இலக்கு காட்சியில் மற்றொரு நபர்.
- யாரோ சேமிப்பு பிறகு கேன்வாஸ் சரிபார்க்கவும் நீங்கள் தொடர முன்.
தொடர்புடையவை
விரைவான சோதனை