કાર્યસ્થળ

કાર્યસ્થળ છોડી દો

પોતાને સર્જક કાર્યસ્થળમાંથી દૂર કરો કે જ્યાં તમને આમંત્રણ આપવામાં આવ્યું હતું, અને તમે ગયા પછી શું થાય છે.

આ માર્ગદર્શિકાનો સ્વયંસંચાલિત અનુવાદ કરવામાં આવ્યો હતો અને કેટલાક સ્થળોએ અસ્વસ્થ વાંચી શકાય છે.મૂળ અંગ્રેજી વાંચો

તમે કોઈપણ સમયે, કોઈપણ કાર્યસ્થળમાંથી બહાર નીકળી શકો છો જ્યાં તમને આમંત્રણ આપવામાં આવ્યું હતું. તમને માલિકની પરવાનગીની જરૂર નથી.

કાર્યસ્થળ છોડી દો

  1. કાર્યસ્થળ સ્વીચરનો ઉપયોગ તમે જે કાર્યસ્થળ છોડવા માંગો છો તે ખોલવા માટે કરો. જુઓ Switch between workspaces.
  2. ખોલો સેટિંગ્સ → સભ્યો.
  3. તમારા ઍક્સેસ હેઠળ, ને પસંદ કરો કાર્યસ્થળને છોડો.
  4. પુષ્ટિ આ કાર્યસ્થળ છોડો? સંવાદ.

આગળ શું થશે?

  • તમે તરત જ તે કાર્યસ્થળની ઍક્સેસ ગુમાવશો.
  • માલિકને નોટિફિકેશન મળે છે કે તમે છોડી ગયા છો.
  • તમારા પોતાના WeTip એકાઉન્ટ, અને તમારા પોતાના સર્જક કાર્યસ્થળ જો તમારી પાસે હોય, તો અસર થતી નથી.

પાછા આવવા માટે, માલિકે તમને ફરીથી આમંત્રિત કરવું પડશે.

માલિકો પોતાના કાર્યસ્થળને છોડી શકતા નથી

Leave કાર્યસ્થળ વિકલ્પ ફક્ત તમારી સાથે શેર કરેલી કાર્યસ્થળોમાં દેખાય છે. જો તમે તમારી પાસે કાર્યસ્થળનો ઉપયોગ કરવાનું બંધ કરવા માંગતા હો, તો Close your creator workspace જુઓ.

ઝડપી તપાસ

શું આ માર્ગદર્શિકા મદદરૂપ થઈ?

માનવ સહાય

હજુ પણ મદદની જરૂર છે?

સહાયક ટીમને સંબંધિત રસીદ અથવા એકાઉન્ટ સંદર્ભ મોકલો. પાસવર્ડ્સ, એક વખતના કોડ અને સંપૂર્ણ ચુકવણીની વિગતો ખાનગી રાખો.

ઇમેઇલ સપોર્ટ