કાર્યસ્થળ

કાર્યસ્થળો વચ્ચે સ્વિચ

તમારા પોતાના સર્જક કાર્યસ્થળ અને તમારી સાથે શેર કરેલા વચ્ચે ખસેડો, અને હંમેશા જાણો કે તમે કયામાં કામ કરી રહ્યા છો.

આ માર્ગદર્શિકાનો સ્વયંસંચાલિત અનુવાદ કરવામાં આવ્યો હતો અને કેટલાક સ્થળોએ અસ્વસ્થ વાંચી શકાય છે.મૂળ અંગ્રેજી વાંચો

જો તમે એક કરતાં વધુ સર્જક કાર્યક્ષેત્રના સભ્ય છો, અથવા તમારી પાસે તમારી પોતાની કાર્યક્ષેત્ર છે અને બીજાને તેમની સાથે મદદ કરો છો, તો કાર્યક્ષેત્ર સ્વિચર તમને તેમની વચ્ચે ખસેડવાની મંજૂરી આપે છે.

સ્વીચ ખોલો

સ્વિચર સર્જક ડેશબોર્ડના સાઇડ મેનુની ટોચ પર આવેલું છે. તે માત્ર એક જ વાર દેખાય છે જ્યારે તમારી પાસે પસંદ કરવા માટે એક કરતાં વધુ કાર્યસ્થળ હોય.

  1. સાઇડ મેનૂની ટોચ પર Switch કાર્યસ્થળ પસંદ કરો.
  2. સૂચિમાંથી કાર્યસ્થળ પસંદ કરો.

આ યાદીમાં બે જૂથો છેઃ

  • તમારું કાર્યસ્થળતમારું છે.
  • તમારા સાથે શેર કરેલ તમને આમંત્રિત કરાયેલા કાર્યસ્થળોની યાદી આપે છે, જેમાંની દરેકમાં તમારી ભૂમિકા છે.

ડેશબોર્ડ તમે પસંદ કરેલ કાર્યસ્થળમાં ફરીથી લોડ થાય છે. WeTip તે બ્રાઉઝર પર તમારી પસંદગીને યાદ રાખે છે, તેથી તમે આગલી વખતે સમાન કાર્યસ્થળ પર પાછા આવો છો.

જાણો કે તમે કયા કાર્યક્ષેત્રમાં છો

જ્યારે તમે કોઈ બીજાની કાર્યસ્થળમાં કામ કરો છો, ત્યારે ડેશબોર્ડ પર જેવી નોટિસ બતાવવામાં આવે છે કે તમે મેનેજર તરીકે એલેક્સની કાર્યસ્થળમાં કામ કરી રહ્યા છો. જો તમારી ભૂમિકા Viewer છે, તો સૂચનામાં કહેવામાં આવ્યું છે કે તમે જોઈ શકો છો પરંતુ કંઈપણ બદલી શકતા નથી.

તમે જે કંઈ પણ કરો છો, એક દ્રશ્ય સંપાદનથી લઈને ટિપ રિફંડ સુધી, સ્વિચર બતાવેલા કાર્યક્ષેત્રમાં થાય છે. તમે ફેરફારો કરો તે પહેલાં તેને તપાસો.

જો કાર્યસ્થળ યાદીમાંથી અદૃશ્ય થઈ જાય

માલિકે તમને દૂર કરી દીધું, અથવા તમે ગયા. ડેશબોર્ડ તમારા પોતાના કાર્યસ્થળ પર પાછા પડે છે. જો તમને લાગે કે આ એક ભૂલ છે, તો માલિકને ફરીથી આમંત્રિત કરવા માટે કહો.

ઝડપી તપાસ

શું આ માર્ગદર્શિકા મદદરૂપ થઈ?

માનવ સહાય

હજુ પણ મદદની જરૂર છે?

સહાયક ટીમને સંબંધિત રસીદ અથવા એકાઉન્ટ સંદર્ભ મોકલો. પાસવર્ડ્સ, એક વખતના કોડ અને સંપૂર્ણ ચુકવણીની વિગતો ખાનગી રાખો.

ઇમેઇલ સપોર્ટ