അംഗങ്ങള് നിങ്ങളുടെ സ്ട്രീം സജ്ജീകരണത്തില് സഹായിക്കുമ്പോള് രണ്ടുപേര് ക്ക് ഒരേ സ്റ്റുഡിയോ രംഗത്ത് ജോലി ചെയ്യാന് കഴിയും. മറ്റാരെങ്കിലും അത് തുറന്നിട്ടുണ്ടെന്ന് രംഗം എഡിറ്റർ കാണിച്ചു തരുന്നു, അങ്ങനെ ആര് എന്ത് മാറ്റുന്നു എന്ന് നിങ്ങൾക്ക് സമ്മതിക്കാം.
എവിടെ നോക്കണം?
Creator workspace → Studio ൽ നിന്നും ഒരു രംഗം തുറക്കുക. മറ്റൊരാൾക്ക് അതേ രംഗം തുറന്നാൽ, അവരുടെ ചിത്രം രംഗത്തിന്റെ പേരിന് അടുത്തുള്ള ഒരു ചെറിയ സ്റ്റാക്കിൽ പ്രത്യക്ഷപ്പെടും. അവരുടെ പേര് കാണാന് ഒരു ചിത്രത്തിന് മുകളില് കുതിക്കുക.
- അഞ്ച് പേരെ വരെ ചിത്രങ്ങളായി കാണിക്കുന്നു. അതിനുശേഷം, അവസാന സ്ലോട്ട് +3 പോലുള്ള ഒരു എണ്ണം ആയി മാറുന്നു.
- നീ ഒരിക്കലും നിന്നെത്തന്നെ കണ്ടിട്ടില്ല, മറ്റുള്ളവരെ മാത്രം. മറ്റാരും സ്ഥലം തുറന്നില്ലെങ്കില്, സ്റ്റാക്ക് ഒളിഞ്ഞിരിക്കും.
- രണ്ടു ബ്രൌസർ ടാബുകളില് വെച്ച് രംഗം തുറന്നിരിക്കുന്ന ഒരാളുടെ കണക്ക് ഒരു പ്രാവശ്യം.
- ആളുകൾ രംഗം തുറക്കുമ്പോഴും അടയ്ക്കുമ്പോഴും സ്റ്റാക്ക് സ്വയം അപ്ഡേറ്റുചെയ്യുന്നു.
എല്ലാവരും എഡിറ്റിംഗ് കാണുക
അഞ്ച് പേരെ കൂടുതലായി കാണുമ്പോൾ, സ്റ്റാക്കിന്റെ അവസാനത്തെ എണ്ണം തെരഞ്ഞെടുക്കുക (എല്ലാവരും എഡിറ്റിംഗ് കാണുക) തുറക്കുന്നതിനായി ഈ രംഗം എഡിറ്റുചെയ്യുന്നു പട്ടിക. ഓരോ വ്യക്തിക്കും ഇത് കാണിക്കുന്നു:
- അവരുടെ പേരും ചിത്രവും
- വർക്ക് സ്പേസിലെ അവരുടെ പങ്ക്, ഉദാഹരണത്തിന് Owner, Manager, അല്ലെങ്കിൽ Viewer
- സംഭവസ്ഥലം തുറന്നപ്പോള്, 2 മിനിറ്റ് മുമ്പ് തുറന്നു
എഡിറ്ററിലേക്ക് മടങ്ങാൻ Close തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
ആര് കാണും?
സ്റ്റുഡിയോ തുറക്കാൻ കഴിയുന്ന ഏതൊരാൾക്കും സ്റ്റുഡിയോ തുറന്നിരിക്കുമ്പോഴേക്കും സ്റ്റുഡിയോ കാണും. ഉടമ, മാനേജർ, കാഴ്ചക്കാർ. കാഴ്ചക്കാർക്ക് ഒരു രംഗം കാണാൻ കഴിയും, പക്ഷേ അത് മാറ്റാൻ കഴിയില്ല. അക്കൌണ്ടന്റുമാർക്ക് സ്റ്റുഡിയോ തുറക്കാൻ കഴിയില്ല, അതുകൊണ്ട് അവർ ഒരിക്കലും കാണുന്നില്ല. കാണുക Understand member roles and permissions.
പരസ്പരം അമിതമായി എഴുതാതിരിക്കുക
എഡിറ്റുകൾ ലയിപ്പിക്കപ്പെടുന്നില്ല. ആരെങ്കിലും തെരഞ്ഞെടുക്കുമ്പോള് ഡ്രാഫ്റ്റ് സംരക്ഷിക്കുക അല്ലെങ്കിൽ മാറ്റങ്ങള് പ്രസിദ്ധീകരിക്കുക, ആ രംഗത്തിന്റെ എല്ലാ തുറന്ന പകർപ്പുകളും അവർ സംരക്ഷിച്ച പതിപ്പിലേക്ക് മാറുന്നു, നിങ്ങൾ ഇതുവരെ സംരക്ഷിച്ചിട്ടില്ലാത്ത എല്ലാ മാറ്റങ്ങളും മാറ്റിസ്ഥാപിക്കും.
ആ സ്റ്റാക്ക് മറ്റൊരാളെ കാണിക്കുമ്പോൾ:
- ആരാണ് എഡിറ്റിംഗ് നടത്തുന്നതെന്ന് സമ്മതിക്കുക. ഒരു പെട്ടെന്നുള്ള സന്ദേശം പുനരാരംഭിക്കുന്ന ജോലിയെ സംരക്ഷിക്കുന്നു.
- ചെറിയതും പലപ്പോഴും സംഭരിക്കുക, അങ്ങനെ മറ്റൊരാൾ സംഭരിക്കുന്നതിനു മുമ്പ് നിങ്ങളുടെ മാറ്റങ്ങൾ സംഭരിക്കപ്പെടും.
- നിങ്ങള് ക്ക് കഴിയുമ്പോള് പ്രവര് ത്തനത്തെ രംഗം അനുസരിച്ച് വിഭജിക്കുകഉദാഹരണത്തിന്, അലേർട്ട് രംഗത്തെ ഒരു വ്യക്തിയും ഗോൾ രംഗത്തെ മറ്റൊരു വ്യക്തിയും.
- ആരെങ്കിലും രക്ഷപ്പെടുമ്പോൾ കാൻവാസ് പരിശോധിക്കുക നീ തുടരുന്നതിന് മുമ്പ്.
ബന്ധപ്പെട്ടവ
പെട്ടെന്നുള്ള പരിശോധന